Ohze JSC | Kết nối đam mê dẫn đầu công nghệ

Tính năng hệ thống Game Sân Đình

Giới thiệu: 

Giới thiệu: Hệ thống Game Sân Đình hiện tại với 3 game Chắn, Phỏm, Tiến Lên vô cùng phong phú với hàng loạt các tính năng đặc sắc. Hầu hết những tính năng đều được đưa vào trong cả 3 game, tuy nhiên đối với mỗi game có thể áp dụng theo những cách khác nhau.

Có những tính năng rất hay nhưng ít người biết để dùng, có những tính năng rất bất cập nhưng ít người biết để sửa, có những tính năng rất phổ biến nhưng ít người trong cty biết để trả lời khách hàng. Có những tính năng tưởng rằng đã biết nhưng thực ra là không…

Việc nắm được các tính năng này rất quan trọng với tất cả các bộ phận trong công ty. Team kỹ thuật nắm được để tối ưu, phát triển các tính năng khác dễ dàng hơn. Team sáng tạo cần biết để đưa ra những tính năng mới hoặc chỉnh sửa những tính năng đã có cho hợp lý hơn. Team CSKH cần biết để hỗ trợ, trả lời khách hàng. Team Marketing cần biết để giới thiệu, lấy ý kiến và áp dụng trong những campain. Team kinh doanh càng cần biết để dựa vào đó đưa ra những kế hoạch phát triển doanh thu….

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu hết những tính năng cho mọi người được biết. Sau khi nghiên cứu xong mọi người hãy làm thử bài test này nhé.

A. Tính năng phục vụ chơi

 1. Chơi ngay
 2. Phân cấp khu chơi
 3. Nuôi gà
 4. Xin chơi – tính điểm
 5. Mật khẩu bàn chơi
 6. Đá
 7. Mời
 8. Chơi trùng IP
 9. Ngân hàng – Xem lại ván chơi
 10. Tùy chỉnh

B. Khoa cử

 1. Thi Hương
 2. Thi Hội
 3. Thi Đình
 4. Bảng Vàng

C. Cá nhân

 1. Điểm kinh nghiệm – chức sắc
 2. Công thần – phẩm hàm
 3. Avatar
 4. Bảng xếp hạng
 5. Bạn bè
 6. Hộp quà miễn phí

D. Nạp Bảo

1. Các loại khuyến mại

 • Đối với các hình thức nạp qua SMS, Thẻ Cào, ATM (trước đây), Wallet.
 • Khuyến mại sự kiện: Khuyến mãi vào 1 số ngày nhất định. Thông thường là 100%. Duy nhất 1 lần trong sự kiện U23 Việt Nam có xuất hiện 230%.
 • Khuyến mại công thần: Từ 10 – 150 % dựa trên số ĐCT
 • Khuyến mại cộng dồn:
 • Khuyến mại tự nạp: 50%
 • Nạp tiền mặt với Mod

2. Tặng Bảo
Người chơi có trên 200 ĐCT sẽ có chức năng Tặng Bảo cho người chơi khác. Sân Đình sẽ thu phí 5% cho mỗi giao dịch tặng Bảo và người tặng sẽ phải chịu phí này. Số Bảo được tặng phải tròn triệu.

3. Nạp Hộ
Tính năng giúp người cần nạp và người có thể nạp tìm thấy nhau và nạp hộ nhau. Người nhờ nạp có thể có nhiều cách để nạp Bảo hơn. Người nạp hộ có phần thưởng khi thực hiện nạp hộ người khác.

Add Comment