Image Alt

Giới thiệu

Công ty công nghệ phần mềm Ohze – trước đây là Sân Đình Game Studio được thành lập vào tháng 11 năm 2012 bởi những người Việt trẻ tuổi, hoạt động trong lĩnh vực phát triển và phát hành game online.

Với phương châm “Chúng tôi tạo ra các sản phẩm kết nối hàng triệu con người với nhau, với mọi tuổi tác, nền văn hóa và quốc gia”, công ty không chỉ phát triển những sản phẩm thật chất lượng, mang đậm dấu ấn Việt Nam, mà còn tập trung vào việc phát triển cộng đồng, xây dựng một hệ sinh thái chơi vui – sống đẹp.

Hiện tại, Ohze tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cho hơn 4 triệu người dùng, là nhà phát triển, phát hành game uy tín và chất lượng trong khu vực Đông Nam Á.

MÔI TRƯỜNG

  • Không đồng phục công sở

Đến với Ohze, bạn được tự do chọn trang phục tới Công ty. Chúng tôi tôn trọng sở thích và phong cách của bạn.

  • Tôn trọng ý kiến cá nhân

Tranh luận – xung đột vì mục tiêu chung luôn được khuyến khích tại Ohze.

  • Hoạt động dã ngoại thú vị

Bạn sẽ được thử thách bản thân mình với các trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi tinh thần đồng đội và ý chí của mỗi thành viên tham gia.

  • Không phân biệt bạn là ai

Tại Ohze, bất kể bạn tốt nghiệp trường nào, là người nước nào, … chúng tôi sẵn sàng cộng tác cùng nếu bạn là người có năng lực.

  • Học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp

Khi làm việc tại Ohze, bạn sẽ được học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu từ các đồng nghiệp đi trước trong Công ty. Từ đó, giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc và giải quyết các vấn đề khó khăn.